Baby's poop

Hello po ask ko lang po kaka 5 months lang po ni baby ngyung march 30, mixed fed po sya dati po bonna ung milk nya, kaso pag tungtong nya po ng 4 months ayaw na nya dedehin unh bonna.. kaya pinalitan po namin ng nestogen 1, 1-2weeks po okay naman ung poop nya.. pero nung last Saturday po nging dark green na parang may black po, tpus sumunod namn po monday ulit sya nag poop morning at evening sya nag poop, same din po ng Tuesday.. hapon namn po sya nag poop pero 2x po ulit, pero okay naman po si baby hyper pa din naman po at wala naman po nararamdaman. nag woworry lang ako sa kulay ng poop nya pa advice lang po please thank you..

Baby's poop
1 Reply

parang hindi siya hiyang sis. kmusta na si baby ngayon?

3y ago

Hindi nga siguro sis.. binalik ko na sya sa bonna ulit. naging normal na ulit kulay ng poop nya