S26 gold hypoallergenic

My daughter suffering for atopic dermatitis. Pero nung nag palit kmi ng formula naging okay na ung skin nya as in ang kinis. Kaso ang naging problema ko hindi sya nag popoop everyday. Pero hindi sya constipated kase nung nag poop sya hindi nmn matigas normal poop ung poop nya. Ang prob lng hindi regular ung pag poop nya. Any suggestion naman mga momshie. And my lo's pedia kapag hindi padin naging okay ung poop nya mag change n nmn kmi ng milk to enfamil glentease.

2 Replies

Normal lang po yan momshy sabi ng pedia ng baby ko kapag tatlong araw na hindi na poop yun po ang hindi normal...kpag dlawang araw kasi pwedeng konti lang nakakain niya kaya hindi po siya natae araw

5y ago

Ayun nga momshie ee. Minsan 3 days ndi pdin sya napupu. Sinulutan n nmin ng suppository. :(

Ask pedia po.