milk formula ..

Question ko about sa milk . Nung una ang gamit ko sa baby ko bonna 0-6 .. kaso matigas ang poop nya kaya netong nag 5months sya nung july 1 . Pinalitan ko ng Lactum 0-6 naging okay nanung poop nya at nag increase din ung timbang nya . Kaso lang napansin na sa bawat pagpapalit ko ng diaper napapansin ko na di masyadong puno ung diaper . Di kagaya nung bonna ung pinapainom ko . Halos mag apaw ung ihi nya . Kaso naun parang pansin ko di talaga puno ung diaper nya. Pero naging okay naman ung poop nya . Hayyys . Na woworry ako . Normal lang ba na ganun ? Baka kase mag cause ng UTI kung unti lang ang wiwi nya . Pasagot naman . Thank u in advance . GODBLESS

2 Replies

Hi momsh, hiyang po si baby sa lactum. Sa ihi po ni baby sa tingin ko wala naman pong ikababahala kasi malakas po tlaga umihi ang mga newborn hanggang around 4 months sila. Napansin ko dn po kasi sa baby ko nung newborn ang lakas umihi panay palit ng diaper tapps habang lumalaki sya hndi na kasing dami tulad dati. Formula fed dn si baby ko.

4y ago

Kayu din po 😇 pray na sana matapos na ang virus .. GOD BLESS PO . thank u so much 😇

Gnyan din baby ko sis. Pag tungtung niya ng 6 months talagang kunti ihi niya.. Akalaq dahil sa milk pero nagtnung aq normal naman daw yun.. Ngayon okay na pag ihi niy.

4y ago

Welcome