Baby Poop

Hi! Ano po ba ang itsura ng normal poop ng baby? Nung bonna kasi ang milk ng baby ko parang icing ung texture ng poop nya hindi watery tapos nung pinalitan ko ung milk niya to nestogen 1 , naging malambot na masipon ung poop nya and nabulwak sa diaper. Ibig sabihin po ba nito hindi sya hiyang sa milk na un or diarrhea? Been using nestogen 1 for 2 days na po.

4 Replies

Pareho po din sa baby ko ang case mo from bonna ng switch ako sa nestogen 1 and then yung pooop nya color green and watery. Malakas po sya domede sa nestogen kysa bonna pero yung poop nya green and watery sa nestogen tapos sa bonna parang icing or sometimes stone like yung ooop nya sa bonna. 2 days pa din sya nka dede sa nestogen. Normal kaya toh o hindi ?

Ako din mommy, from s26 nagswitch din kame sa nestogen 1 na formula milk kay baby, ngayon dark green na watery ang popoo niya lage, once a day kung magpopoo siya.. Diko din alam kung normal lang ba na ganon popoo niya o di nanaman ba siya hiyang.

2y ago

same tayO.momshie yan din po inaalala ko sa baby ko, dark green watery poop nya nag switch din ako to nestogen 1, from NAN

Still your problem pa rin po ba? Gnyan din kasi yung sa baby ko

Ayan po mommy, sa fb ko nakita yan 😊