i am 5 weeks pregnant and paminsan minsan sumasakit ang puson ko and ng paultrasound po ako pero wala pang nakita c dr. na yolk sac and fetal pole ..normal po ba yun or dapat ako mag worried?? salamat po

my question

6 Replies

ako kasi nung 1st time nagpachek nasa 4 weeks plng si baby niresetahan lang ako ni ob ng folic..di daw niya muna ako iultra sound at wala pa daw makikita..pinabalik niya ako nung 8 weeks na si baby at dun may nakita na...

7 weeks pa po pwede mag pa utz kasi may heart beat na si baby non at mas kita na siya sa ultrasound 😊

Me din po momsh.. sumasakit din po ang puson ko. Pa chek nio nalang po s ob. Baka may uti po kau.

Me too mommy, 1st month ko panay sakit puson ko so my OB advice me to have a bed rest.

Nung buntis din ako up to 3months sumasakit puson ko e.