Pé e đc 2 tháng. Đòi ngậm ti nằm trên pụng mẹ cả 2 phải ngủ vỏng. Các mom cho e chút kinh ngịm đe pé tự ngủ 1 mình khong ak? Pé khong chịu ngậm ti dả

Pé khong chịu ngậm ti dả

18 Các câu trả lời

em nghĩ k nên cho bé ngậm ti giả đâu mom, s này sẽ khó bỏ và sợ sẽ ảnh hưởng đến răng khi mọc lên á. mom tập cho bé nằm nệm từ từ. có thể cho con bú r de con chìm vào giấc ngủ, fai kiên trì mom à, vì cứ thấy con khóc r lại bế lên võng sẽ thành thói quen và khó tập lắm. mom có thể quấn chũn de dễ tập hơn nè. bé em tập từ lúc mới sanh nên h 8 tháng r vẫn tự ngủ. k cần mẹ dỗ, bú no là lăn ôm gối ngủ luôn

ko sao đâu mom tập bé ngũ võng ngày 1 ít là bé quen thôi bé ngũ nệm đc thì cứ cho bé ngũ như vậy sẽ thoải mái cho bé hơn bé mình đc 2t25ng r vẫn giác để ngũ để võng nằm xíu lại giực mình z khóc vì ko có mẹ mình ngũ với bé trên võng lâu nên mõi cứ tối ngũ võng đặt bé xuống nệm cứ ưỡn mình vì mõi

tập cho bé nha mom Mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1140965?d=android&ct=b&share=true cho mình 1 like giúp mình nha 🥰. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

tập thôi m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

giống con mình nè nhưng mình ko cho ngậm ti cố cho bé ngủ sâu rồi đặt nằm giường thôi có khi bé la cũng cố gắng ru bé ngủ lại vài lần bé cũng chịu ngủ

sao giống con mình vậy, nhưng mình k cho ngậm Ti giả chờ con ngủ rồi bế vào giường thôi cố gắng nay cũng được 8 tháng rồi

Bé nhà mình khó ngủ đêm. :(( Thức 3,4 tiếng liền k chịu ngủ nữa. Hóng cách cho con ngủ ngon

haha.. con e nay 1 tuổi rồi toàn đòi nằm bụng mẹ ngủ giống vậy đó

đợi bé ngu say ẩm xuong hoac mua võng điện