Ngậm ti giả

Ngậm ti giả có an toàn không ạ , bé nhà mình cứ ngậm ti thì mới chịu ngủ. Mà cho ngậm ti mẹ sữa chảy ra bé không nuốt nên hay bị sặc lắm ạ.

20 Các câu trả lời

các chi đừng cuoi em vì e hay. ho bú 1 bên bên con lại bỏ không nên bên to bên nhỏ ..bên nhỏ cũng có sữa nhưng chảy ít nên tối nhóc con khó ngủ e cho ngậm ti mẹ bên bị nhỏ ý ạ .. cũng có công dụng kkk

Ko tốt nha mom sẽ ảnh hưởng đến xương hàm của bé lúc trước e ko biết mua Sài giờ biết rồi đem bỏ luôn

Mom đưa cái tay bé lên xem bé có chịu ngậm ko. Chứ mình ko xài ti giả, cũng thấy nó k tốt

Mom nên mua loại ti chất lượng tốt, bé ngậm sẽ an toàn. Đừng nên ham hàng rẻ

bé nhà mk hay gắt cho ngậm ti giả , sau 1 tháng là nó tự bỏ

cho bé ngậm ti giả nhiều khó cai lắm nha m

k nên cho bé ngậm ti giả đâu m

ti giả k tốt đâu mom nh

ti giả ko tốt đâu m ạ

ngậm ti k tốt đâu mom