Badly Need Help Please.

Pwede po mag ask, meron po ba ditong baby na may ganito, at kung meron man po, ano po kaya ito. Bigla na lang po syang nagkaganyan. Napuno po ng pula-pula buong katawan nya. Breastfeeding po ako sakanya. She's currently 4 months and 11 days old. Salamat po sa sasagot.

Badly Need Help Please.
2 Replies

Sa init yan mommy.. iwas sa pagpapawis palitan ng damit pag napawisan na ..

4y ago

Opo sa init nga daw po sabi ng pedia nya. Okay na po sya ngayon. Naresitahan na po sya ng pedia doctor nya. Nagvideo call po kami ng pedia nya para macheck up si baby. Salamat po sa mga sumagot.