pula-pula

Mommy ano po Kaya tong maraming pula pula Sa boung katawan Ni baby bigla LNG naglabasan habang pinapaarawan KO sya. She's 3weeks.

pula-pula
8 Replies

ipacheckup nyo po sa pediatrician yun baby nyo may irereseta yun doctor sa inyo na ointment tas kung ano po sabon n dpt ipagamit sa baby nyo. ganyan din Po un ngyare sa baby ko nun pinagcheckup ko sya yun Po my nereseta lng skn ointment tas un sabon Po para sa baby ko nawala Po agad yun mga pulapula nya sa katawan ng baby ko

Dalhin mo n xa s pedia ds morning.. Pra malaman mo ano dpat gwen at qng ano ngyre sbe mo xe buong katawan n so dalhin mo n xa s PEDIA nia pra mcheck up xa..

5y ago

Oh no.. Atleast now khet ppno panatag kn dhel s sabon lng hnd s ibng dahilan.. Sna mgng hiyang n xa s nxt sabon nia.. :) ingat..

bungang araw. ask ka nalang po sa pediatrician mo mamsh para mas accurate ang mabigay na reseta

sa sabon mommy...try using aveeno baby or cetaphil...

Pa check up mo agad sa Pedia mommy.

baka po bungang araw yan.

Lactacyd baby wash po

Mommy pacheck up mo po agad yan sa pedia

3y ago

ganyan din si baby ko nun mommy.. bungang araw lang dw sbi ng pedia and palit lang cethapil na sabon