Yakult! Delight!

Okay lang po ba uminom ng yakult o delight sa buntis 16 weeks preggy here

3 Replies

yes actually niresearch ko din yan, walang masama sa pag-inom ng probiotic drinks. Sabe din ni OB. Laking tulong kase hirap din ako makadumi.

Pwede sis nabanggit ko din sa ob ko yan. Pwede naman daw basta wag lang sobra kase ung sugar content nya marami hndi mo alam nakakarami kana

Okay lang naman pero inom din agad dapat madaming water at iwasan pa din matatamis prone sa buntis ang infection