Delight or Yakult

Pwede po ba ung DELIGHT or YAKULT sa BUNTIS? Thanks

25 Replies

Sakin po yakult, tinanong ko si OB kung okay lang 2x a day, wala naman daw po masama kasi nakakatulong yun sa paglinis ng tyan, tsaka di mahirap dumumi.

Yup pwede.. Mas ok sakin yung delight kc nakakatulong sa pagiging constipated ko due to pregnancy..

Yes, once every other day po okay. 😊 lalo na po pag may uti advisable kasi probiotic

yakult lang tinatanggap ng tyan ko hehe...super nag tatae ako sa delight

Yes po pwde po mamsh, Umiinom din ako nyan. Try mo din yogurt healthy din sya

palagi po akong nagyayakult nung nalaman ko na pwede siya sa buntis.

kakainom ko lang kanina hehe

yakult okay pro ung delight hinde sobrang tamis nun e

5y ago

np mommy

yes mo magiging kaylangan mo din para sa constipation ehh

yakult light ako mommy para di masyado mataas sa sugar 😊

5y ago

tama sis hehe yan dn nirecommend saken