baby

Mga moms. Pwede na ba painumin ang 2months old na baby ng water khit drops lng? Thnk u

14 Replies

better ask your pedia momsh kasi baby ko pinainum ko na ng water after mag vitamins as per my pedia mga 1 month sya...gamit ko dropper dn 14 months na baby ko , wala nmng nangyaring issue sa pag bigay ko ng water

as per my baby’s pedia, okay lang naman daw painumin ng water si baby basta wag mas madami sa dinedede nya na milk. pero as much as possible wag daw kasi wala naman daw nakukuhang sustansya si baby sa water.

hindi pa po mumsh, yung breastmilk po may 88%content ng water na po, and kung nakaformula naman po, may computed na water din po yan so no need na po.

Ask your pedia nlng po.. bawal pa po kasi hangang 5 months..

Yes, as for my pedia half ounce is ok. Lalo na pag my sinok

Better ask your pedia pero ang alam ko bawal pa po.

better consult your pedia momsh

No po 6 months pa po

Hindi po, Mommy.

No po mommy