First time mom

Pwede po bang manganak ang first time mom sa lying in ?

40 Replies

pwede Po manganak Ang mga first timer sa lying in Basta makikitaan ka Nika na Kaya mo manganak dun at di ka masyadong hirap. nag tatransfer Lang sila sa hospital pag pumutok na agad Yung panubigan mo Ng Nasa bahay ka palang, dapat pag nakaramdam kana na manganganak ka andun kana.

pwd po.. kung ok po yung status ng panganganak mo. tulad ko kasi i was aiming na mka less sa gastos kaya ng lying in ako. pero in the long run i was ended up. Cs kasi walang closely monitoring sa baby d nkita agad na na cord coil na pala panganay ko kaya d sya bumababa.

depende sa lying in mamsh. may ibang lying in kasi na hindi tumatanggap ng first child. sa lying in din sana ako manganganak pero sabi sakin bawal daw first child. buti na lang din na sa hospital ako kasi emergency cs din pala bagsak ko 😅

Sabi ng ob ko, prang may agreement dw na dpt pag first time mom d dpt tanggapin ng mga lying ins.. Kasi wla PA dw history d MO Alam mga hidden probs whatever.. So.. If ever.. Hospital ka nlng mommy pra sure..

Hindi talaga sila tumatanggap pag first baby perp since pandemic and marami daw takot manganak sa hospital natanggap sila kaso yunh emergency talaga like masakit na talaga yung tyan mo ,

Depende po momsh, yung iba tumatanggap pero yung iba hindi po lalo na pag risky at 1st baby po. Pero pag emergency na po at lalabas na si baby, tatanggapin ka po lalo na po ngayon at pandemic.

sa hospital Sana ako nun kaso sabi cs xempre Mahal un dba Kaya pmunta po kami lying in na normal ko nman po ung panganganak ko.. Sana this time normal ulit at lying in ulit

Yes pwede po nag Consult din ako sa ob ko and ob ko mismo mag handle kasi alam nya na history ko hnd kasi agad agad tumatanggap sa ospital lalo na pandemic

yes po. ☺️ 1st time Mom ako. hindi pandemic nung nanganak ako. basta healthy ka at si baby pwedeng pwede po. 😍❤️

sa Lying inn na Pinuntahan namin di na sila tumatanggap nang FTM 😔 Dapat daw talaga Hospital na lalo na pag 1st Born