First time mom

Pwede po bang manganak ang first time mom sa lying in ?

40 Replies

Sabi po pero sabi din nang iba pwede bka depende po sa lying in at sa status nyo ni baby

pwede nman po qng wla po complication pagbubuntis nyo and qng pasok s criteria nila.

pag panganay yata is hospital ngayon. depende din siguro sa pag aanakan mo

sa experience ko po as first time mother bawal po. ewan ko lng sa ibang lugar

karamihan po lying in di tumatanggap ng FTM and risky po kasi pag 1st.

yes po kasi pandemic. first time po ako last year sa lying in ako nanganak.

3y ago

if po private ewan lang public.

Oo nman .. basta kaya mulang kasi pag hindi e rerefer ka parin sa ospital

tanungin po mismo sa lying in. madalas hindi na sila tumatanggap pag FTM

pede po,as long as na wala ka namang problema sa health mo

Pwede naman po basta hindi po risky ang panganganak ninyo