Lying in..

Ok lang bang manganak sa lying in. first time mom here po. balak ko kasi sana sa lying in. nakakatakot ngayon sa ospital eh#firstbaby #1stimemom #advicepls

34 Replies

ok naman sa lying in may OB na para sa first time moms dun and homey siya basta pag sinabi ni OB eh kailangan mong magpa hospital or dun ka dapat kasi minsan di nila tinatanggap pag may mga komplikasyon sundin kaagad si OB para safe kayo ni baby for example ako mamsh dapat sa lying in ako kasi nakakatakot nga sa hospital kaso nagka komplikasyon ako na pwede kong ikamatay so for my safety and kay baby sa hospital na kami nagtransfer

Okay lang po siguro sa lying in basta wala naman pong problema sa pregnancy niyo. I just have to say na ganyan din tingin ko dati na nakakatakot nga sa ospital pero from experience, actually pag manganganak ka aa private, it is actually very safe. Nakahiwalay naman kasi. At buti nalang din sa ospital ako nanganak kasi napasa ko ang pneumonia ko kay baby, nakita nila agad at nagamot agad 😭

ako sa lying in sana manganganak kaso di daw sila tumatanggap ng first child. so no choice, ospital talaga bagsak ko pero buti na lang kasi na CS din ako eh. safe naman po yung napag anakan ko na hospital and mas okay na din sa ospital kasi complete ang equipments nila don mapa normal or cs delivery

3y ago

sa center po talaga ako nagpapacheck up. pero papacheck up na po ako sa lying in non kaso ang sabi po sakin tanungin ko daw po muna kung tumatanggap po sila ng first child kaso hindi daw po so balik center ako tapos nung manganganak na sa hospital ako

Hi ganyan din balak ko kasi nakakatakot mag ospital ngayon around here in bulacan kung napanuod nyo yung ospital na yung mga buntis na bagong panganak nag ka covid pati yung nag babantay nag kacovid.. pero siguro pwera padin sa ospital na tutuluyan mo https://www.pna.gov.ph/articles/1116236

If you are a first time mom, I suggest you give birth in a hospital. You don't know how your labor will progress. At least if you are in the hospital, complete ang facilities, either NSD or emergency CS. You need a swab test so they can triage you better.

Para sa akin mas ok sa lying in kasi ma aasikaso ka talaga. Sa hospital kasi lalo na pag public, madaming nanganganak kaya d ka masyado na aasikaso. May mga nurse pa sa public hospital na masusungit, kunting aray mo lang papagalitan ka agad.

3y ago

sa lying in kadin ba sis na nganak

aq sa 2nd baby q lying in aq nanganak nung December Lang. sa experience q ok namn maasikaso sila at mababait nmn sila maayos sila mkipag usap 😊 medyo kabado Lang aq nung Una kc 1st tym q mg lying in sa panganay q kc hospital aq.

ako dn po balak ko po sa lying in nLang dn manganak para dn po maka tipid kaso hnd pa ko nakaka pag inquire at wala pa ko nakaka usap na mid wife ..pero sa private hospital ako nag papa check up 32 weeks n ko

3y ago

ako kasi monthly checkup ko. sa lying in talaga doctor ang nag checkup.

my 1st baby lying in and now my 2nd lying in parin.. 2 sisters ko 2 babies each nla lying in din.. my OB din kc sa lying in. mas maalaga pa cla compare sa hosp.. in our case and experience ...

3y ago

ganon ba sis. monthly check up ko kasi sa lying in talaga doctor ang nag check up po

pinag isipan ko din po yan kung lying in ba or hospital 1st baby po.. hospital nlng pra secured po if may emergency habang nanganganak d kna po itatakbo s hospital kompleto na equipments nila ..

3y ago

Very true!! Much better Hospital lalo na 1st time mom.