Paghaluin

Pwede po bang ihalo ang anmum milk sa milo .. ang gara po kasi ng lasa ng Anmum nakakasuka po TIA ☺️☺️☺️☺️

47 Replies

As per OB di daw healthy si Milo for pregnancy kasi more sugar po yun

Try mo sis change ng milk. Enfamama choco 😍 okay ang lasa ☺️

Try mo chocolate flavor ganyan din ako nung una, nasanay nalang.

Hi, try anmun mocha latte na medyo cold po mas better po sya.

maglagay k ng h0ney sa plain anmum m0mmy...un ang ginagawa k0

Ako sinasamahan ko ng Cream O . haha naumay na ko rin ako eh

Ako iniinom na ice cold ung anmum chocolate flavor ☺❤

Ako Tinitiis kong inumen 😂 Tsaka ayoko ng amoy 😅

Try prenagen mas okay lasa nya 😊

Meron kasing fish oil kaya parang malansa.