Sure na po bang girl si baby?

Nakapagpacheckup na po ako today. Pati ultrasound. Sabi ni doc parang girl sya. Hamburger kasi. Sure na po kaya ito? Thanks po sa sasagot☺️☺️☺️ 23 weeks pregnant Update po: UTZ @ 27 weeks. Girl po talaga sya❤️Thank you po sa mga sumagot😊

Sure na po bang girl si baby?
57 Replies

Hi sakin po ang sabi nung sonologist nung 20weeks ako, appears male daw. Pero wag ko daw muna ipopost sa fb hehhee di ko alam gano na kasure ung gender at that point kasi ayaw nya ipaannounce. Ngayon tuloy may konting asa pa ako na girl though kahit boy ang baby ko love ko sya ang mahalaga healthy sya.

Sakin po nung 5months girl din lumabas kasi sabi ng nag u.s wala daw makitang lawit, ganyan din po paburger daw nakikita nya then nilagay na is girl pero uulitin this 27 saktong 37 weeks ko para po sure kasi malikot si baby nung 1st u.s ko

Sa akin din baby girl ☺️☺️ kaso naka tranverse lie siya kaya kelangan ulit mag pa UT sa susunod ☺️❤️sana sa susunod nakaposisyon na si baby☺️

Yup girl yan. 16 weeks po nakita sa baby boy ko. Kitang kita talaga balls at lawit.. wala nama yan lawit. Obvious naman na pepe naman nakikita sa ultrasound eh...

4y ago

Depende sa position. Sakin breech siya nung 16 weeks pero kitang kita ang pototoy niya eh. Kada ultrasound naman lagi una nakikita pototoy niya

masyadong mahiyain si baby mommy, 23 weeks ka na ayaw parin magpakita hehhe inum ka po any malamig before ka po paultrasound

4y ago

sis ask ko lang buti kaylangan uminom ng tubig na malamig before ultrasound? hehe nacurious lang po first time mom din po ako at soon papa ultrasound na din 22 weeks

Ganyan din po sakin may biyak talaga sya sa gitna. Hanggang sa nagpaultrasound uli kami and confirmed na baby girl talaga sya 😊😊❤️

girl nga mommy. ito po sonogram pic ko sa girl at boy twins ko.

4y ago

thankyou2 po naswertehan nga po talaga 😊

may percentage yan.. kung sabi ni doc "parang girl" ... that means not that big ang percentage na girl nga

pwede po ba mag pa ultrasound kht walang request galinv don sa pag aankan ? gusto lng sna mkita ung gender ng baby.

yep girl sya hehe like yung nakita namin sa ultrasound parang burger yung kay baby girl ko hehe