UBOT SIPON ni BABY 😒 sana mapansin..

pwede po ba nasal aspirator kay baby mag 4mos old pa lng po. kahapon lang nag start sipon niya tapos hindi naman nalabas sipon niya parang sa loob lang naririnig ko pag hihinga madalas din siya bumahing tapos ngayon may ubo na rin.. papa check up sana namin kanina kasi sobrang lakas ng ulan.. ano pa po pwedeng gawin? FTM po..

1 Reply

Wag nyo po muna gamitan ng kahit na ano si baby momsh lalo na kung wala pang check up sa pedia. Ganyan din lo ko nung 2 months palang nagalala din ako dahil ng sa naririnig ko paghumihinga sya akala ko kung ano na, but then nung nagconsult na kami pwedng sa mga alikabok or scent ng perfume at fabric conditioner natin naginagamit kaya nairitate yung ilong nya. At sabi nya hindi naman daw dapat magalala lalo na kung breastfeed kasi naturally mapapagaling nun si baby.

4y ago

Ganon ba mommy.. Oo di ko rin pinagtetake ng anong mga gamot gamot.. Nag aalala kasi ako baka lagnatin na naman kakagaling niya lang sa lagnat nung nagpabakuna siya nung 8