UBOT SIPON

hello po ask ko lang if ano gamot sa ubot sipon . 18 weeks na po tyan ko . sipon ko halos 1 week na tpos inubo ako 3 days na ... makakasama po ba kay baby un :( nag start po ako uminom ng calamansi juice nung nag simula po ubo ko di nman malalang ubo di rin madalas .... nag woworry po ako

9 Replies

ask mo ob mo mamsh. ako dn inuubo at sinisipon . tpus yung ubo ko mjo grbe. ngtry akong mgkalamansi juice kso nman inatake yung acid reflux ko. kya pmnta nku s ob. niresetahan ako ng gaviscon ska fluimicil.

ask OB mommy. para sila magreseta ng gamot sayo. more water ka muna. calamansi juice. or kain ka mga citrus fruits. lagay ka nalang ng vicks sa bandang leeg mo para medyo maginhawaan ka.

Ask your ob if you can take ascorbic acid. Nung buntis ako everyday ako umiinom nyan never nako nagkasipon :)

Magtabi ka ng halfed sibuyas sa pagtulog mo. Di nagtuloy sipon ko nun dahil dyan 2 weeks preggy ako nun

water lang , wala akong ininom na gamot. Nawala na yung ubo saka sipon ko.

try to ask your ob miss, may irereseta naman sayo e.

Biogesic Lang pwde sa preggy or ask OB Para sure

Ask your OB po then more on water po kau

calamansi juice and inom lagi water