Sipon at Ubo si Baby

Ano pong pwedeng gawin kapag may ubo si baby at may sipon si baby? Gumamit na kami ng nasal aspirator pero parang konti lang nakukuha. At sa ubo niya naman wala pa.kami pinapainom . My baby is 4 months old lang po. Please help me ! ? Im so worried .

1 Reply

Patingin mo sa pedia sis. Kung di madala sa aspirator, try mo sipsipin (gross but effective). Baby palang naman sila di sila gross. Hehe. Make sure lang malinis ang bibig mo before doing it.