sss

Magkano napo ngayon ang voluntary na maghulog sa SSS yung minimum? At if emplyoed parin ang status dapat pa bang mag change from employed to voluntary or babayad nalang ako derecho at automatic na mag change yun? Hindi na kasi ako nag work. Thank you.

1 Reply

pag ng bayad ka po matic na sya mg vovoluntary paying, 300 minimum po

4y ago

Thank you po. And also edd ko is March ilang buwan po babayaran ko para maka avail ako ng benefits?