Change status

Hello po,paano po makapag change status from single to married online sa sss?nagtry po akong pumunta sa sss branch dito sa amin pero through online daw po Ang form..

1 Reply

Need mo muna mag sign up sa sss website. Create ka muna ng account, then andon na po sa website yun mga details kung paano.

4y ago

na try ko po gumawa ng account at nag open sa website ng sss,pero di ko po Makita Yung details sa change status 😞