wala kwenta tatay (menor de edad)

Pwede po ba mag rant? Nakausap ko po ate ni baby kanina. Halos ilang linggo napo kase ako nagiisip sa gamit ni baby etc. Kanina ko na po naisipan i chat. Akala ko nga po okay na may plano na sila pati sa pag papaanak ko kumbaga akalang po hinhintay mag sabe. Tapos malaman laman ko po wala po pala si plano? Btw 31weeks na po ako. 31! Wala pa po nabibili gamit kahit ni lampin! Tapos bandang huli po gusto ng mga ate nga kame na mag asawa mag usap. Btw. Hiwalay na ho kame may ibang babae sya. Nasa ibang bansa sya ngayon. Samantala nung umpisa. Panaya sila sabe na sila sila mag kakapatid mag uusap! Tape sabe hinihintay daw po desisyon ng kapatid nila. Kase ilang araw na den daw po sineseen lang sila sa gc nila. So chinat ko po tapos sineen lang den ako! Sobra na istress po ako! Bigla po ko na istress! Di ko po mapigilan kunsumisyon ko! Naggigigil poko! Ang yayabang nila mag kakapatid sa pera pag ganto pahirapan po sila! Pag sa babae nya ang bilis nya excited pa sya! Pag sa anak nya pahirapan! Sobra naman po yon! Tangina! (Sorry) GRABE PO TALAGA DI KO PO MAPIGILAN TO INIS KO NGAYON! GRABE! NAPAKA WALANG KWENTA NYA PO! GRABE! BTW im 17 palang po! And siya 21yrs old. So kaya po namen sya ipakulong! Si mama mo sabe nya hayaan ko lang daw po. Oag wala daw po gnawa aksyon. Papakulong daw po namen. Grabe po! Sobra stress nako! Una sa gamit pangalawa wala po mag babantay saken sa hospital!

24 Replies

Sampahan mo yan ng kaso momsh. Pag nalaman ng agency nya yan mapipilitan yang sila pauwiin yung lalaki ipasa mo s knya ang istress. Di pede na ikaw lang ma isstress. Pati ung bago nyang babae masstress din HAHAHAHAHA