wala kwenta tatay (menor de edad)

Pwede po ba mag rant? Nakausap ko po ate ni baby kanina. Halos ilang linggo napo kase ako nagiisip sa gamit ni baby etc. Kanina ko na po naisipan i chat. Akala ko nga po okay na may plano na sila pati sa pag papaanak ko kumbaga akalang po hinhintay mag sabe. Tapos malaman laman ko po wala po pala si plano? Btw 31weeks na po ako. 31! Wala pa po nabibili gamit kahit ni lampin! Tapos bandang huli po gusto ng mga ate nga kame na mag asawa mag usap. Btw. Hiwalay na ho kame may ibang babae sya. Nasa ibang bansa sya ngayon. Samantala nung umpisa. Panaya sila sabe na sila sila mag kakapatid mag uusap! Tape sabe hinihintay daw po desisyon ng kapatid nila. Kase ilang araw na den daw po sineseen lang sila sa gc nila. So chinat ko po tapos sineen lang den ako! Sobra na istress po ako! Bigla po ko na istress! Di ko po mapigilan kunsumisyon ko! Naggigigil poko! Ang yayabang nila mag kakapatid sa pera pag ganto pahirapan po sila! Pag sa babae nya ang bilis nya excited pa sya! Pag sa anak nya pahirapan! Sobra naman po yon! Tangina! (Sorry) GRABE PO TALAGA DI KO PO MAPIGILAN TO INIS KO NGAYON! GRABE! NAPAKA WALANG KWENTA NYA PO! GRABE! BTW im 17 palang po! And siya 21yrs old. So kaya po namen sya ipakulong! Si mama mo sabe nya hayaan ko lang daw po. Oag wala daw po gnawa aksyon. Papakulong daw po namen. Grabe po! Sobra stress nako! Una sa gamit pangalawa wala po mag babantay saken sa hospital!

24 Replies

Pwede mo girl kasohan. 17 din ako nung nabuntis ako at 21 din yun nakabuntis sakin pero nag kabalikan na sila nung x nya so ako ito di alam na buntis pala ako tapos tinanong ako ng pamilya kung sino nakabuntis sakin pero di ko sinasabi tas hanggang napaamin na nila ako. Chinat nila yun. Pag hindi daw ko pinanagutan kakasohan daw nila kasi menor de edad pa ko kaya ako yung pinili ng nakabuntis sakin kaso nga lang nung nakauwi na kami sa bahay nila halos 2 months di sya natulog dun kasi nandun sya sa X nya, nag papasarapan pa sila. Sabi nya saka na lang daw sya mag pipili kapag nanganak na ko. Nang nalaman ng mama ko ipapakulong daw sya sabi sa uncle nya nakiusap naman yung uncle nya na wag daw hanggang bumalik na sya sakin pero may communication parin sila nung bruhang x nya. (Hehe sorry napakwento lang) Sabihin mo pag di sya nag sustento ipapakulong sya, matatakot yan for sure. Yan yung mga lalaking duwag at puro sarap lang ang alam!!

5y ago

GANYAN DEN PO. PAG YUNG BABAE NYA NBILHAN NYA NG LAPTOP. UNG ANAK NYA MISKI LAMPIN WALA PA PO DITO MISKI SABON. KUNG MAYAMON PO AKO DI KO NAMAN PO KELANGAN SANA NG PERA NYA! DI KO NA SYA KELANGAN KAHIT KALIMUTAN NA DEN NYA NAGKAANAK SYA! KASO WALA PO E. MAG PAPAYAMAN PA LANG PO. WALA NAMAN PO PROBLEMA NA NGA SAKEN UNG BABAE WALA NGA PO SYA NARINIG SAKEN. ABOUT SA BABAE NYA. NI ISA SALITA TAPOS GANYAN BAGAY DI PA MAGAWA

SOBRA KAPAL PO NG MUKHA NYAN EX KO NA YAN! HINDI NAMAN P BIGLAAN NA NABUNTIS AKO E. PLABO NAMAN PO NYA UN. KASE PINUPUTOK NYA PO SA LOOB KO LAGE NON AT LIVE IN PO KAME NON. TAS KUNG MAKATANGGI PO SYA. YUN PALA MAY BABAE NA KAYA PALA PO TINATANGGI NA NYA NA KANYA! KAPAL PO NG MUKHA! BINIGAY KO NAMAN PO LAHAT SAKANYA. BANDANG HULI GANUN PADIN GAGAWIN NYA! DINAMAN KAGANDAHAN PINALIT LOL

Ako po i'm 17years old din po kung ako nasa ganyan mas gugustuhin ko pa po makulong siya if ever yung partner ko ngayun iwan kami ng upcoming baby namin di ako mag dadalawang isip na ipakulong siya okay na yung mas safe na di siya makaka buntis pa ng iba tapos iiwanan lang din no way!!

Parang yung tatay ng baby ko. Walang kwenta. Nagbigay kasi tatlong beses lang tapos may kasama pang mga masasakit na salita. Para po makapag bigay sya, nagsulatan po kami sa barangay. Ngayong 32 weeks na po tyan ko, nagpunta po ulit kami sa brgy para naman sa panganganak ko

5y ago

Dyusko po ang binigay sakin 1950 lang. Sagot na po namin ni mama yung ibang gastusin kashit mga gamit ni baby

takutin nyo po muna na pg hindi xa mgbigy ng suporta mgrereklamo kayo o kakasuhn xa kpg ayaw tlga pumunta na po sa PAO o agency nya. huwag po ninyong hayaan na lokohib ng gnyng lalaki especially menor ka, liable xa s batas natin.

Ipakulong niyo ate at mag sue kayo para sa sustento niya sa bata. Malakas pruweba niyo lalo't nabuntis ka niya. Yung kunsumisyon mo ngayon ipasa mo sa kanya. God bless you sa'yo be, kaya mo yan maging mas matatag ka pa para sa anak mo.

5y ago

Yun nga po ate. Binigyan po naman ng chance. Kaso parang nang gagago nalang po porket nung umpisa hinahayaan ko lang po sila sa desisyon nila ngayon pakapa kapa nalang po. Bastos papo yang ex ko. Hindi po sinasagot mama ko sa chat. Ty po

Sampahan mo yan ng kaso momsh. Pag nalaman ng agency nya yan mapipilitan yang sila pauwiin yung lalaki ipasa mo s knya ang istress. Di pede na ikaw lang ma isstress. Pati ung bago nyang babae masstress din HAHAHAHAHA

Buti sayo kery bells ipakulong yung akin pinaban ko ng pilipinas putangina niya. Go lang sis, pakulong mona huwag kana maghintay pa. Hindi gagalaw yan hangga't hindi natatakot. Pakulong mo yan.

Tulfo is waiving at you, sabihin mo sa kupal mong Ex. 👋Menor de edad ka pa, and pwede mo sbhn na pwede mo ipakulong yung kupal na yun dahil binuntis ka nya at wala kang makuhang pantustos man lang

5y ago

Un nga po e. Ipapatulfo po talaga nemn ng mama ko yan pag di kumibo

Kasuhan mo, bukod sa wala na ngang sustento eh nabuntis ka pa niya ng menor de edad ka. Ilaban mo yan. Lakas pa ng loob magkaroon ng ibang babae, eh wala naman bayag. 😑