Milk good for pregnancy

Pwede po ba kahit anong milk? 1 month palang po or may need na inumin na gatas?

12 Replies

Pwede naman kahit anong milk. Pero mas madami benefits talaga sa maternal milk na wala sa iba.. Nasasayo nalang yan mii kung ano choice mo.. Basta mahalaga magtake ka palagi ng prenatal vitamins mo.. At eat nutritious foods.. Ako kasi simula sinabi ni Ob ko to take 2glasses a day of maternal milk (Anmum) hanggang manganganak na ko nainom ako nun..