Pwede po ba ??

pwede po ba ihabol ang SSS Contribution ng Month of July, Aug, Sept??? Nkahulog na po kase ako ng October to December 2019 ., ?? For Maternity benefits po sana , April 2020 pa po Duedate ko., salamat po sa sasagot

2 Replies

Depende po sa last digit ng sss number nyo. Meron na po kasing revised deadline para sa payment. You can check po sa SSS website.

5y ago

Check nyo po ano last digit ng sss number nyo mismo. Eto po guide ng payment schedule. Nasa bandang baba po ng website kung hanggang anong date pwede magbayad: https://www.google.com/amp/s/sssinquiries.com/contributions/sss-contributions-schedule-2019/amp/

Nag bayad din ako sis ng 1 quarter na pabalik. Inallow naman ng sss.

5y ago

okay sis , salamat