SSS MATERNITY BENEFITS

Good Evening po Ask ko lng po kasi due date ko po July 2021 ., Range ko po sa Maternity Benefits April 2020-March 2021 tama po ba .?? kahit hindi na po ba ako maghulog ng Month of April 2021-July 2021 makakakuha po ba ako ng Maternity Benefits? Thankyou po sa sasagot ☺️

4 Replies

Yes okay lang momsh kahit hindi mo na hulugan ang April - July 2021. Ang importante may at least 3 months (better if 6 months) na hulog ka from April 2020 - March 2021 dahil yun ang qualifying months na need mo may hulog para maging eligible makakuha ng matben.

kailangan nyo prn po hulogan un momsh kc need s sss n my 3months hulog before ung month n mnga2nak k..

same din tayo edd ko din july 2021 .. yan din tanong ko .. kaso wala namn nasagot hehehe

3y ago

july 2021 din po ako. may hulog ako last year at kayong year. nakapagpasa na po ko mat1 ang di ko nalang po alam magkano makukuha ko. simula last year gang jan to june 2021 390 po hulog ko tapos. simula july to December 2021 po. nag upgrade po ako sa 1040. tataas po kayo maccclaim ko. salamat po sa sasagot

.