SSS Maternity Benefits

Pwde po ba mag apply ng maternity benefits kahit last contribution ko is December 2019 pa. Thank you sa sasagot.

2 Replies

Yes po pasok yan sis, ang bilang ata ni sss kung nov edd mo from june 2019-july 2020 na hulog nagrerange dun pero maghulog ka parin sana para mataas ung makuha mong benefits.

Dapat may at least 3 months ka pong valid contributions sa 12 months qualifying period na nakadepende po sa EDD mo. Kelan po EDD mo momsh?

4y ago

Thank you po, how much po kayang monthly contribution ang dapat I hulog pra. Going eligible? also kelangan ko po ba mg start bayad kng san natigil or pede pong this yr ko nalang ulit simulan? Thank you po