ask lang mums!

Ask ko lang po sana, voluntary contribution po kasi ako sa sss. Nung employed ako sa private company bayad yun kso ngayom govt nko so na-stop sya mahulugan for a year. Then nitong july hinulugan ko yung sss ko for the month of april to sept. Ask ko lang po sana if may makukuha po ba akong sss maternity benefits? October 29 po ang due ko. Sana po may makasagot at makatulong. Maraming salamat po.

1 Reply

Opo may makukuha ka kung nitong taon may hulog. Then last year mo may active na hulog. 😊 same po tayo october.nitong yr hanggang march lang hulog ko.

Related Articles