Help me po

Pwede po ba Hindi iraspa kahit nakunan Kasi April 11 sumakit po Yung puson ko then dinugo ako Bali Ang observation ko is 3-4 weeks na ako preggy but di pa ako nagpapa check up Wala pa budget.. tapos kahapon lumalabas Yung sakit simula Ng umaga then hirap na hirap iyak lang Kasi sobrang sakit na para akong naglelabor.. tapos lumalabas Yung flow Ng blood tapos Nung bumahing ako may lumabas na buong tissue na para syang fetus na di nabuo..ano po kayang gagawin ko Kasi Wala pa akong budget magpa check up

11 Replies

dalawang kakilala ku ganyan nakunan kahit anong advice nmin na mag pa check up.. ayaw makining.. tapos laging nya sinasabi subrang kirot ng tiyan nya.. nong hnd na nya kaya ang kirot saka nag pa check up.. huli na.. nalason na xa.. kasi nabulok na yong dugo sa tiyan nya.. wag muna hintayin na may maramdaman ka bago mag pagamot.. pwd ka mamatay jan.. npaka delikado please lang..