pain

Naglakad po ako sa umaga 34 weeks na po akong preggy. Pero habang naglalakad po ako biglang sumakit yung banda sa pempem ko tapos parang may naramdaman po ako lumalabas na liquid tapos masakit. Pag check ko po parang white blood po. Normal lang po ba yun? Sa tuesday pa po check up ko eh.

2 Replies

. . normal lng yan ...Peru sakin kasi sabi ng ob ko kahit d mo pa sched kung may nararamdaman ka dapat pumunta kana sa ob para masuri ..

5y ago

. . ah baka nasubrahan lang sa kakalakad mo.. Magpatingin kana lng sa ob mo para masigurado mo..

Color white ba sis? Kung wala naman ibang kulay at white lang normal lang yun sis.

5y ago

Concern ko na din po yung sakin kasi kulay dilaw yung lumalabas sakin, minsan kunti mimsan marami. Okay lang po ba yun ?