Surname (Advice Naman po)

Pwede po ba gamitin ng Baby ko ang surename ng daddy nya' pero kasal po sa una ang daddy nya 1yr. Palang silang hiwalay (not legalize at di sila in Good terms)meron silang baby 2 pero same po namatay habang pinag bubuntis palang.. Gusto nya isunod sakanya ang surename Ng magiging baby namen..

1 Reply

i know someone na may pamilya (kasal) at nkabuntis ng iba, pero nkuha ng baby yung surname ng tatay. may pipirmahan lang yta si FATHER ng baby pag nanganak ka

5y ago

Oo nga daw po moms. Basta daw pipirmahan lang daddy ang birth. Acknowledgement.. Honestly nag dought po kse ako' ipagamit surename nya kay baby dhil nga sa kasala sya sa iba'at di maganda pag hihiwalay nila untill now di sila ok. iniisip ko kase baka gamitin lang ng dati nya asawa laban samin si baby. Or pag dating ng time pag laki ni baby mag ka problema sya. Any advice moms. Kung ikaw po asa situation ko.