Baby’s Surname

Hi. Nakaapelyido si baby sakin kasi kasal pa ang daddy nya sa iba pero on going na annulment. Pwede po ba ipatransfer sa kanya ung surname pagtapos nila ma annul? And magkano po kaya magpatransfer ng surname? Thanks sa sasagot (sa magtatanong or magjjudge years pa po sila hiwalay before kami nagkakilala ng daddy nya) #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #Surname

2 Replies

No idea mommy. Mas okay mag ask sa civil registrar kung saan pinanganak si LO.

3y ago

Thank you

best to consult sa civil registrar kung saan pinanganak si baby.

3y ago

Thank you