Pag inom ng yakult

Pwede po ba ang yakult sa buntis?

10 Replies

yes po pwedeng pwede. based on my experienced mommy nakaka tulong yung yakult sa pagiging constipated ko. kasi common sa buntis ang maging constipated dahil pinapabagal ng progesterone yung digestive system natin Kaya slow bowel movement natin

yes po. may napanuod po ako vlog about sa pag inom ng Yakult habang preggy try nyo po search Nurse Yeza

3y ago

correct ka dyan mommy

ako po yakult at delight always 😅 ayokk ng gatas na pang buntis😅

nung pregnant ako umiinom ako ng yakult once in a while :)

Yes po. ako po hilig ko yan ngayong pregnancy ko hehe

yes sis. nakakatulong sa constipation

ako youghurt iniinom ko

Yes po, pwede Mommy

yes po 😊

yes pooo