Pag Inom Ng YAKULT/DELIGHT

Mga mamshie Ok lang ba na uminom ng Yakult/delight ang buntis na mag 3months?

33 Replies

Yes mommy okay lang naman basta wag lang sobra. Makikisuyo at maglalambing po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

ako since constipated ako yan nirerecommennd saken ng OB na inumin everyday. Depende po sa tiyan niyo meron kasing iba nagLLBM

ok lang. but i suggest ung yakult light (ung color blue) na lang sis para di gaano mataas sugar content.

For me po hindi, kase alam ko may lactose yun something na parang nakakapag pahilab ng tyan ewan

Yes po pwede naman po wag lang madaming inom sa isang araw ma sugar din kasi ang yakult.

Yes okay lng. Inom ka nalang water pagtapos medyo matamis kase lalo na ung delight

yes po, my ob advised me to drink yakult everyday pra hindi maconstipate😊

5y ago

Thank you mommy🥰

Thanks po.. Khit po mag 2x a day? Nauumay na po kasi ako sa kakatubig 😁

oo ok lng pro once a day lng kse nakakataas dn ng sugar yan

Mas ok yung blue na yakult kasi less sugar siya