Yakult

Pwede ba yakult sa buntis?

25 Replies

Yes sis super maganda sya s buntis why kc ako hate na hate ko ung tubig pro ung 5pcs na yakult nauubos ko in 1 day lang un ang ginagwa kong water

1y ago

is it okey na more than 1 ang inumin?

yes po..kapag recess po, pinapakiusapan ko yung studyante ko na pabilhan ako nang yakult sa canteen.. 😊

yes probiotics naman sya wag lang mga soda at yung fruit juices na naka pack

Yes. Nung 1st trimester 2x a day ako umiinom nyan para di ako mahirapan mag pupu

Oo nman probiotics yon lalo na pag preggy napaka hirap mag poop

Yes po. Super safe. And good para maiwasan ang constipation.

Pwede po mas healthy pa pong inumin kaysa mag softdrink

pwede basta wag sobra, mataas din sugar ng yakult

Yes po basta after you eat, para di tumaas acid,

Yes. Nakakatulong siya for my constipation.