Faint line

Pwede pa bang magka mens, 3days delayed tas nung nag. PT faint line po. Pwede papo bang maagapan? Ayoko papo sana mabuntis uLit 3yrs old palang po bunso ko then 7 panganay ko 😭 pls help po noto bash plssss

2 Replies

Kung faint line positive yun too early lang kasi 3 days delayed ka pa lang and if confirmed pregnant ka na di ka na magkakamens

kung regular ka magmens mhie at nadelay ka, possible na buntis po kayo.

1y ago

Dipo parepareho kapag dumadating ang mens ko. Minsan merong twice a month nagkakaroon ako.

Related Articles