Early papo kaya?

Delayed 9 days nung 5 days delayed may faint line pero sobrang labo ngaun morning 9 aam may faint line ulit pero medyo kta na at lumabas agad in 30 scds un npo kya un mmay same case b dto?

1 Reply

Yan yung first nagPT ako, pa-serum test ka po, maam pra sure.

3mo ago

serum lang din talaga sis para malaman mo. mas better to be sure para matapus na worries mo. Nakakatakot naman talaga ang result pero we have to do it.