Faint line

Last week (last Friday) first ako nag pt faint line yung isa then now nag pt ulit ako faint na naman. Bakit ganun mga mamsh? Almost 20 days narin akong delayed at nakakaranas pako ng morning sickness

Faint line
68 Replies

same na same halos lahat ng gamitin Kung pt faint line lahat bung una kala ko wala kasse di agad makikita yan faint line ii pero pag tagal ng 2-3 days Kita na Yun nga lang mapabo not sure pako kahit almost 3months na king di nag kakameron and may pintig sa puson tsaka may movement akung nararamdaman Lalo na pag nakahiga hehehehe pa check up parin ako

3y ago

Evaporation line po yun..possible na magpopositive kung pinaabot ng days/hours yung pt bago binasa yung result

Positive po yan, faint line lang po kc dahil mababa pa ang hcg level nyo. Habang tumatagal pataas ng pataas ang hcg level kya po nakakaramdam na kayo the followng days or month ng mga cravings and morning sickness..

May mga PT talaga na malabo ang 2nd line sis. Pero positive na po yan. Ganyan din yung saken nung nag positive ako more than 1 month delayed ako nun.

Ganyan din yung akin dati, kaya nag pacheck up na ko yun pala wala na yung baby ko sa loob. Mag pacheck karin para mas sure mo.

positive po mamsh. congrats❤ pa consult kana po sa ob agad mamsh. better clinic muna para safe and para ma resetahan ka ng vit mo😊

Search niyo po sa google niyo faint positive line. Ganyan din po ako nun una. After 2 days naging clear and thick positive line na.

partners po na PT gamitin mo. sobrang sensitive . yan po saken 10 days delayed pagpatak palang ng ihi una agad gumuhit sa T line.

Positive sis..ganyan pt ko before,try mo ng madaling araw lilinaw dn yan..I'm 6months preggy 😊

Congrats. Ganyan din po sakin pero ngtry pa din ako after ilang days and then malinaw na🙏

Diba mas malabo pa sa SAYO Yung akin heheheh kala ko ako lang Yung may gantong sitwasyon ii