Hanggang kelan poba dpat uminom ng floic acid

Pwede napo ba uminom ng calcium ang 5mos preggy ? At anong calcium po ang pwede if pwede na sa 5mos preggy TIA po

7 Replies

Ako pinastop na ako ni Ob magtake ng folic after 12 weeks. pero 14 weeks ko natapos dahil inubos ko nalang. Then sa 2nd tri (13weeks) pinatake nya na ako ng calcium, vitC, obimin. Nasa google din naman na 1st tri lang tinitake yubg Folic, meron din whole preg sila nagttake.

saken nman po late na ko nkainom ng folic + iron nireseta saken. 5 months ko na kasi nalaman buntis ako. may nireseta na rin sken calcium obimin at ascorbic pero pinapaubos muna saken yun folic+iron.

Hello.. Halfway na tinigil ung folic ko @ 20 weeks. Then caltrate advance for calcium.

Usually po kase ang Folic Acid ay 1st tri sya iniinom, at ang Calcium at Iron 2nd trimester

1y ago

Try niyo din po pa-chevk up sa ospital mii.

bat saki whole pregnancy ko na po ang calcium, multi vitamins at folic?

ambical calcium binigay OB ko one a day 30 mins after dinner.

oo naman po, make sure din na advice ni OB ito