Pwede na po ba akong uminom ng calcium aid at ascorbic acid? I'm on my 24 weeks pregnant

Prenatal vitamins

1 Reply

ask your ob.

1y ago

at 5 months ko na kasi nalaman na buntis ako. sa first ob ko niresetahan ako folic+iron. then, nagpa check up na ko sa ospital na mismo pinili kong manganak, niresetahan niya ko ng calcium, obimin at ascorbic. pero Sabi niya ubusin ko muna yun unang gamot na niresetahan saken. kaso, nasa 60 capsules yun. nun March 16 lng ako nag start. so, sa 31 weeks na ko makakainom ng calcium, obimin at ascorbic 😅