Calcium vitamins

Hello po! Magtatanong lang po ako kung pwede ba uminom ng calcium vitamins ang breastfeeding mom? And any reccomendation po kung anong pwede inumin? Salamat po

1 Reply

yes po breastfeeding po ako calcium carbonate po yung iniinum ko ngayon pwede din pong calciumade

11mo ago

opo kahit walang reseta pwede ka makabili 5 pesos yung calcium carbonate yung calciumade naman 10 pesos pili ka nalang po jan kung anong available sa botika niyo. ☺️