Pakikisama sa byenan

Pwede naba painumin ng tubig yung 1month and 8days baby boy? Yung byenan ko kasi pilit pinapainom ng tubig anak ko wala ko magawa? siya kasi gumastos samin kaya pag nag reklamo away lang

2 Replies

No po. Sabihin nyo, sabi ng pedia na bawal ang water sa below 6 months. Yung doctor kamo kailangan nyo sundin. Pag namatay ba anak nyo dahil sa water intoxication ano magagawa ng byanan nyo? Your child, your rules. Mag anak siya kamong panibago para yun ang painumin nya ng tubig.

Grabe nmn yan dpat d mo pinapayagan ksi ikaw ang magulang at ina nyan so ikaw lng may karapatan ano ipagbabawal mo sa bata ksi ganyang edad d pa nila kaya ang tubig