Baby

Pwede na po bang pakainin ang 5months old like fruits and cerelac?

45 Replies

according po kay pedia ni baby ko po, depende po sa baby if ready na sya kumain.. as early as 4months daw po pwde na if makikitaan mo po ng signs na gusto na nya kumain., pero usually 6months po pinapakain si baby.. kaya si baby ko, takam na takam nung first time nmin binigyan ng fud.. . kce 4mons gusto na nya kumain.. di nmin binibigyan. 🤣🤣🤣