Food for baby

Tanong ko lang po ano pwedeng fruits sa baby turning 5months sa April 16. Sabi po kasi ng pedia ni baby pwede ko na daw pakainin ng cerelac at fruits. Mas gusto ko po yung fruits instead sa cerelac. Ano po kaya pwedeng fruits? Salamat po. #advicepls #1stimemom #firstbaby

2 Replies

banana and apple lang pinakain ko kay baby nung 5 months sya (may go signal nadin ni pedia). yun lang din kasi sinabi sakin. tapos vegetables. pureed muna lahat.

2y ago

avocado pa pala 🥰

banana apples orange mga ganun bili ka pacifier yung nilalagyan ng prutas then sisipsipin ni bb yung katas