Baby

Pwede na po bang pakainin ang 5months old like fruits and cerelac?

45 Replies

Hi Mommy! Wait a bit longer. 6 months dapat sabi ng pedia namin. Tapos potato, squash and carrot lang daw muna. 👶♥️😘

4 to 6 months basta gusto na ni baby ... And usually inaadvise din ng pedia... Start kapo sa pureed fruits and veggies 😉

6 months pero yung pedia pinapabalik kami pag 5 months na si baby para turuan kung pano na siya pakainin..

4y ago

Pwede naman po kasi 4-5 mos..

depende po sa baby if ready na sya kumain. if natatakam na sya or nang aagaw na ng pagkain pwede na po yun

6 months pa po momsh pero mas better kung mag mashed ka na lang po ng potato instead of processed food.

no po. wait until 6 months. at saka if possible po. wag nalang cerelac. fruits nalang po at veggies

ah ganun po ba Kasi po yung baby ko ganyan po ehhh kaya pwede na po sya 5months na po Kasi sya

Refer po tayo sa signs of readiness ni baby. As long as may kulang, hindi pa pwede. 😊

Sakin nah start na pakainin konti nung 5 mos sya.. Pero sobrang konti lng.. Okay naman..

yes po mommy pwd na ung sakin 5mos.sakto pinakain ko na ng mga puree vege nd fruit..