5months old baby pwede na bang kumain ng CERELAC?

Mga mommy tanong ko Lang po kung pwede na po bang pakainin ng cerelac si baby? 5 months na po siya😊thank you po sa mga sasagot🙏☺️ #firsttime_mommy

12 Replies

6 months mi. Wait nyo nalang onti nalang naman. Also cerelac is considered as junk food. May okay lutuan mo nalang si baby like mga mashed potato.

6months pa wag mag madali. I suggest wag mo cerelac kasi mas ok pdin smashed fruits/veges sa bata.

6mos. magmashed ka nalang ng mga veggies at fruits. considered junkfood ang cerelac po.

6months mamshie. magmash ka nalang ng kalabasa, patatas, carrots ganon instead of cerelac

Sa pagkakaalam ko po dapat 6mos talaga mi. Pero depende po sa body build ng mga babies.

No for me much better po fresh fruits and veggies but 6months na po try blw

yung iba 5mos pinapakain na pero 6mos pa talaga pinapakain si baby

6 mos po tlga mag start mag eat ang babies po

Salamat po sa mga sagot niyo mga mommies

No better vege pr fruits puree