5months and 3 days

Pwd nb pakainin like gerber at cerelac or marie si baby pag 5months and 3days plang? Thanks po sa sasagot!

6 Replies

dapat 6mos na magstart unti panahon nalang wag magmadali.. forever yan kakain kaya hayaan muna magmature ang digestive system ni baby bago bigyan ng solids.. BLW or Traditional Weaning dapat mameet muna ni baby signs of readiness to eat.. kahit nga 6mos old kung hindi pa halimbawa nakakaupo unassisted hindi pa rin dapat mag start pakainin... and btw mas mainam kung natural foods ang ipakain sa infants.

wag po cerelac, gerber or marie, considered as junkfood sa baby kasi yan. mas okay kung fruits or veggies na puree. . kung nakikita nyo yung signs ready na sya sa solid foods. also inform your pedia rin

tapos 6mos..luto kang kanin with carrots and patatas iblender mo lang .. pwede mo haluan like brocolli or ibang gulay .. make sure na smooth yung food..

mag puree ka mii ... yung mga orange,apple,medyo liquid pa nga konti ..kahit blender mo

6 mos pa po😊 tapos kapag keri na ni baby umupo mag isa

6 mos onwards

Related Articles