Baby

Pwede na po bang pakainin ang 5months old like fruits and cerelac?

45 Replies

Hello mga ka-nanay newbie's po ako dito and I'm a ftm, and gusto kolang po itanong if ilang beses niyo pinapakain ng cerelac ang baby nyong 6 months old? sa isang araw? and ilang scoop or tablespoon po? actually instructions naman po nakalagay sa karton pero if sainyo lang po? kanina kasi unang kain ni baby is 1tablespoon po tsaka half, yung ginagawa ko for her and mejo marami narin, and ka-nanay pwedi bang pakainin ang 6months ng fruits? like orange? grape? and iba pa? respect my post ty!