2 Monthsss

Pwede na po ba lagyan pulbos ang 2 months baby??? Sabi kasi NG pedia wag muna lagyan kaso yung mga singit singit tulad NG leeg kili kili alak alakan nag rered sha

23 Replies

Sa baby ko po nd madalas kasi bawal din sa kanya ung mga powder, sabi kasi ng pedia niya pag nalanghap ni baby ung powder pwedeng pumasok sa lungs niya which is delikado.. nilalagay ko lng sa tela saka inaaply kay baby pero madalang na madalang.. nung niresetahan siya ng pedia ng pang rashes na cream (eczacort) un nlang inaapply ko kahit mejo pricey effective naman, mabilis mawala mga pamumula and rashes niya

Sinabi na nya na wag di ba? Tigas ng ulo mo. Sige lagyan mo para magkahika eh di mas malaki problema mo. Kung namumula humanap ka ng zinc oxide kasi rashes na yan, sa init ba naman ng panahon. Calmoseptine or drapolene.

5y ago

Kaya nga po nagtatanong ANON. IKAW NAMAN INIT ULO MO HAHAHA 😂😂😂

huwag po muna sa ngaun,ung mga singit singit po na namumula hayaan niyo lang po linisan lang ng maigi pero kung nagkaka rashes na po ask your pedia po lalo na nagkikiskis ung balat nila lalo na kung batchy

5y ago

Thanks po sa response 😊

Wag! Nagtutubig ang powder in the long run. Nagbibigay ang ospital ng calmoseptine bago lumabas ang baby.. Well at least samin nagbigay.

No powder. Put petroleum jelly, thin lang sa skin. M After wash or ligo ni baby, dry the skin, before diaper sa singit.

Pwede naman po kasi ako tiny buds powder gamit ko sabi ng pedia ok daw yun wag lang johnsons o kahit ano

Please follow the advice of your pedia po. Baka po masyado sya naiinitan kaya ganyan.

Pwede naman po basta talc free. Tiny Buds Rice Powder nilalagay ko sa singit ng newborn.

5y ago

OK po thanks

no. 3years old ko na po pinagamit baby powder at cologne mga babies ko

Sundin niyo nalang po advice ng pedia para sa ikabubuti din ni baby.